Hotline mua hàng:
Mùng Bảo Bảo
Giao hàng
Giao hàng Trên phạm vi toàn quốc
Bảo hành
Bảo hành Chính hãng 12 tháng
Thanh toán
Thanh toán Khi nhận hàng
Lắp đặt
Lắp đặt Miễn phí tại nội thành
san-pham

1 Cửa - Mùng Ngủ Tự Bung Cao Cấp 1m8 x 2m Bảo Bảo

Lượt xem: 13692
  • Nhà sản xuất: BẢO BẢO
  • Mã sản phẩm: BB-1C1M8CC
  • Tình trạng: Còn hàng
330,000đ
280,000đ
Tư vấn & đặt hàng: 0904.168.464.
Mô tả chi tiết

Mùng Chụp Tự Bung Cao Cấp 1m8 x 2m là mùng thiết kế theo kiểu hiện đại, mỗi khi ta mở khóa khung mùng để sử dụng là mùng tự bung ra thành một chiếc mùng hoàn chỉnh, gúp cho bạn tiết kiệm được thời gian mắc mùng theo kiểu mắc các loại mùng thông thường.

mùng chụp 1m8 hồng cao cấp

Mùng Tự Bung Cao Cấp 1m8 HỒNG - 1 Cửa

Mùng tự bung 1m8 được cấu tạo sẵn bằng khung thép dẻo, tính đàn hồi cao, rất chắc chắn nên bạn không cần phải chuẩn bị cọc mùng hay dây buộc, chỉ cần một thao tác mở khóa khung mùng ra là bạn có ngay một chiếc mùng vừa ý.

Mùng chụp 1m8 có thể gấp, xếp một cách gọn gàng, trọng lượng lại rất nhẹ nên bạn dễ dàng đem mùng đi theo mỗi khi di chuyển chổ ngủ. Mùng tự bung bảo vệ giúp bạn tránh khỏi, ruồi, muỗi đốt, bọ cạp hay gián cắn trong lúc ngủ. Khi sở hữu sản phẩm bạn không phải lo sợ bởi các loại côn trùng này “làm phiền” khi nằm ngủ, kể cả những lúc dã ngoại phải ngủ ngoài trời.

mùng tự bung 1m8 cao cấp xanh

Mùng Tự Bung Cao Cấp 1m8 XANH - 1 Cửa

Mùng có kích thước: dài m2, rộng 1,8m rất phù hợp cho các loại không gian phòng ngủ. Với chiều rộng 1,8m mùng có thể dùng cho 02 người nằm trở lên. Những cặp vợ chồng, đôi bạn học tập... thường chọn chiếc mùng này vì nó vừa tiết kiệm được tiền nhưng bảo vệ cho được cả hai

Mùng được làm bằng chất liệu vải tuyn cao cấp nên rất bền, thoáng khí tạo cho giấc ngủ sâu, thoải mái. Mùng Chụp Tự Bung Cao Cấp 1m8 x 2m kkông bị bạc màu hoặc bị nhăn nhúm trong quá trình sử dụng.

mùng ngủ 1m8 cao cấp trắng

Mùng Tự Bung Cao Cấp 1m8 TRẮNG - 1 Cửa


Mùng được cấu tạo bởi các khớp nối linh hoạt gúp bạn gấp xếp cho vào túi  đựng một cách gọn gàng, bạn có thể mang theo chiếc mùng khi đi du lịch hay cắm trại mà không vướng lắm. Túi đựng mùng cũng được làm một loại vải đặc biệt sêu bền nên không bị cào xước.

mùng tự bung 1m8 hoa hồng

Mùng Tự Bung Cao Cấp 1m8 HOA HỒNG - 1 Cửa

Cửa mùng được làm bằng khóa kéo, trong và ngoài tiện lợi cho bạn khi vào mùng ngủ hoặc ngược lại. Mùng có các màu sắc: trắng, hồng và xanh, hoa xanh và hoa hồng đảm bảo cho sở thích của bạn lựa chọn. Các góc mùng có các giây thun nhằm buộc mùng cho chắc chắn khi ngủ.

Mùng Chụp Tự Bung Cao Cấp 1m8 x 2m là một sản phẩm rất thiết thực và tiện ích, đây là sản phẩm sáng tạo vượt trội các loại mùng bình thường, bảo vệ sức khỏe của bạn một cách bền vững. Bạn không phải lo sợ mắc các bệnh truyền nhiễm như: sốt rét, sốt xuất huyết...Chắc chắn bạn rất hài lòng khi sở hữu được chiếc mùng tự bung này.

mùng cao cấp 1m8 hoa xanh

Mùng Tự Bung Cao Cấp 1m8 HOA XANH- 1 Cửa

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm : Loại 1 Cửa - Mùng chụp cao cấp 1.8m x  2m x 1.5m (D x R x C)

Xuất xứ           : Mùng màn Bảo Bảo.

Chất liệu          : Tuyn cao cấp

Màu sắc           : Trắng - xanh - hồng - hoa xanh - hoa hồng