Hotline mua hàng:
Mùng Bảo Bảo
Giao hàng
Giao hàng Trên phạm vi toàn quốc
Bảo hành
Bảo hành Chính hãng 12 tháng
Thanh toán
Thanh toán Khi nhận hàng
Lắp đặt
Lắp đặt Miễn phí tại nội thành
san-pham

Màn Chụp Cho Bé Chắn Gió Cao Cấp

Lượt xem: 9

Màn Chụp Cho Bé Chắn Gió Cao Cấp có thể gấp gọn mang đi nhiều nơi trong nhà và mang đi xa - Giúp bé có giấc ngủ sâu, không bị muỗi hay công trùng đốt - Sử dụng an toàn và tiện lợi hơn nhiều so với các mùng chụp thông thường khác. Như một phòng ngủ di động của bé.

250,000đ
150,000đ
Tư vấn & đặt hàng: 0904.168.464.
Mô tả chi tiết

Màn chụp là một sản phẩm hữu ích cho cả mẹ và bé. Với kiểu dáng đơn giản, thiết kế giữa các khung sắt bọc nhựa dẻo và vải lưới bao quanh tạo lên một khoảng không gian vừa đủ theo thiết kế để ngăn chặn các côn trùng, muỗi, dĩn tiếp xúc đến bề mặt da. Nhất là ở nước ta nóng ẩm mưa nhiều, rất nhiều muỗi vằn sốt rét rất nguy hiểm.

mùng em bé chắn gió

Với mong muốn thay thế cho chiếc màn thông thường là phải có các điểm móc 4 góc để màn có thể được giữ, thì giờ đây với chiếc màn chụp mẹ có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc mà không phải lo lắng tìm chỗ mắc màn. Kích thước màn chụp cho bé cũng khá đa dạng, phụ thuộc vào nhu cầu và thời điểm sử dụng mà mẹ có thể dùng loại màn chụp cho phù hợp. Lợi thế của chiếc màn chụp đó là khả năng gấp gọn khi không sử dụng hoặc mang đi xa rất tiện. Tiết kiệm không gian, thời gian cho cả mẹ và gia đình.

màn chụp em bé

Có thể gấp gọn mang đi nhiều nơi trong nhà và mang đi xa - Giúp bé có giấc ngủ sâu, không bị muỗi hay công trùng đốt - Sử dụng an toàn và tiện lợi hơn nhiều so với các mùng chụp thông thường khác. Như một phòng ngủ di động của bé.

mùng bán nguyệt cho bé hồng

mùng bán nguyệt cho vé xanh

Sản phẩm liên quan