Hotline mua hàng:
Mùng Bảo Bảo
Giao hàng
Giao hàng Trên phạm vi toàn quốc
Bảo hành
Bảo hành Chính hãng 12 tháng
Thanh toán
Thanh toán Khi nhận hàng
Lắp đặt
Lắp đặt Miễn phí tại nội thành
san-pham

Mùng chụp tự bung 1m6 x 2m loại 2 cửa

Lượt xem: 5675
  • Nhà sản xuất: BẢO BẢO
  • Mã sản phẩm: BB-1m6-2C
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặt hàng nhanh: 0909.01.91.06
310,000đ
270,000đ
Tư vấn & đặt hàng: 0904.168.464.
Mô tả chi tiết

Mùng chụp tự bung 1m6 x 2m loại 2 cửa tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vài năm gần đây nhưng đã được nhiều người biết đến và mua dùng. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc tại sao mùng chụp lại có nhiều giá cả khác nhau, và như vậy thì liệu chất lượng có như nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ vì sao lại có sự chênh lệch giá cả như vậy nhé!

Mùng chụp 1m6 có ưu điểm gì nổi trội hơn?

Cũng giống như những loại mùng chụp khác, mùng chụp có thể sử dụng bất cứ nơi đâu, chỗ nào, mở hay xếp đều nhanh gọn. So với những loại mùng chụp rút dây thì mùng chụp tự bung 1m6 có nhiều lợi thế hơn nhiều, đó là :

-  Đường may cẩn thận, đẹp, sắc sảo và không có vải thừa.

-  Đáy mùng được may chần kỹ, sắc cạnh nên muỗi không thể chui vào được, kết hợp với 4 góc chun cài vào nệm và khung thép vững chắc, giúp bảo vệ em bé không bị lăn khỏi giường khi nằm ngủ một mình.

-  Cửa ra vào rộng, thoáng, thuận tiện khi chui ra chui vào. Hai đầu dây kéo được giấu kín vào trong lớp lưới, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa tăng độ bền khi sử dụng.

Ngoài ra, những loại mùng chụp khác có 4 cạnh dễ gây đâm toạc mùng do lực căng của nó, vì vậy mà mùng chụp tự bung sẽ có độ bền hơn nhiều. Chính vì vậy mà dù giá cả có cao hơn so với những loại mùng khác nhưng với tính tiện lợi và độ bền chắc như vậy thì người tiêu dùng vẫn tin mua.

Chất lượng và giá cả, bạn ưu tiên vấn đề nào ?

- Với những loại mùng chụp giá chỉ từ 100.000- 200.000 đồng thì không thể đảm bảo đem lại cho bạn chất lượng hoàn mỹ được. Bạn cần hiểu rằng, chi phí nhà sản xuất bỏ ra để đem lại một chiếc mùng chụp 1m6  không hề rẻ, vừa chất liệu lưới mùng tốt, khung thép chắc, đường may kỹ thì không thể có mức giá này. Vì vậy nếu bạn mua phải loại mùng rẻ này thì e rằng đó là hàng có xuất xứ từ Trung Quốc.